Nam Cường - Chiến lược kinh doanh bền vững - dài hạn


Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm kinh doanh bền vững, Nam Cường đã vươn mình trở thành một thương hiệu uy tín với nhiều dấu ấn trên thị trường và trong tâm trí người tiêu dùng.

" Chung cư an land  xem tại đây"

Tòa Văn Phòng Nam Cường
 
Tòa nhà Nam Cường Building
 
Doanh nghiệp tiên phong
Nam Cường đã khẳng định thương hiệu và vị trí thị trường ở hai lĩnh vực đầu tư cốt lõi là phát triển các khu đô thị và khách sạn cao cấp ở các tỉnh Miền Bắc. Đặc biệt bất động sản được coi là nền móng phát triển của Tập đoàn Nam Cường với hàng loạt các KĐT lớn như : KĐTM Cổ Nhuế, KDTM Phùng Khoang, KDTM Dương Nội, ...
Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết: “Nam Cường là doanh nghiệp đầu tiên tấn công vào phân khúc thị trường bất động sản khu vực Hà Đông với hệ thống tòa nhà hỗn hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp với hàng loạt dự án lớn".
Ông Thành cũng phân tích thêm, Nam Cường nhìn ra nhu cầu thị trường trong phân khúc căn hộ cao cấp tại vị trí vệ tinh quanh trung tâm thành phố và trung tâm hành chính lớn. Chính vì vậy Nam Cường đã chủ động xúc tiến đầu tư và có được mặt bằng vị trí đắc địa.
 
 
Tập đoàn Nam Cường nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt
 
Trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm, với năng lực và uy tín của mình, Tập đoàn Nam Cường đã và đang được giao làm chủ đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị mới tại nhiều địa phương như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định... Đến nay, đã có nhiều công trình được hoàn thành, đưa vào sử dụng như: Khu ĐTM Cổ Nhuế, Khu ĐTM Dương Nội, khu ĐTM Phùng Khoang, khu ĐTM phía Đông, phía Tây TP Hải Dương, khu ĐTM Hòa Vượng (Nam Định) và nhiều công trình giao thông, thương mại, dịch vụ khác, đã góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động tại các địa phương. Uy tín của Nam Cường được ghi nhận từ những công trình bất động sản hiện đại, đẳng cấp với các sản phẩm có sự hỗ trợ cho nhau về thương hiệu và giá trị sử dụng.
 
" Sản phẩm căn hộ chung cư  "tại khu đô thị mới Cổ Nhuế, đô thị mới Dương Nội của Nam Cường đã được lấp đầy do thu hút được hàng nghìn hộ cư dân về sinh sống. Sự tín nhiệm của khách hàng đối với căn hộ nơi đây chính là sự thỏa mãn về các giá trị uy tín từ thiết kế căn hộ, công năng sử dụng đến các tiện ích thông minh, môi trường sống văn minh.
 
Riêng khu biệt thự đánh dấu sự phát triển vượt trội của Tập đoàn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản phân khúc cao cấp. Tổ hợp biệt thự Tây Đô Villa, biệt thự Đô Nghĩa với vị trí địa lý đắc địa, quy hoạch và thiết kế hợp lý hứa hẹn sẽ là một khu đô thị sống động đầy tiềm năng với các dịch vụ tiện ích phong phú, một môi trường sống xanh và an lànhtại thủ đô Hà Nội.
 
Tập đoàn Nam Cường cũng định vị được thương hiệu của mình trong lĩnh vực khách sạn cao cấp. Hệ thống khách sạn Nam Cường chứa đựng giá trị cốt lõi của Nam Cường, mang biểu tượng tinh hoa của văn hóa Việt Nam trên khắp các tỉnh thành cả nước.
Khách sạn Nam Cường Hải Dương, Khách sạn Nam Cường Hải Phòng, mang đẳng cấp quốc tế 4 sao là niềm tự hào của Nam Cường khi được các chuyên gia đầu ngành về du lịch nhận định, khách sạn Nam Cường mang hơi thở văn hóa truyền thống và hiện đại, hòa quyện được văn hóa Việt Nam và văn hóa Nam Cường trong từng giá trị dịch vụ và sẻ chia với mọi khách hàng. Chuỗi khách sạn là địa điểm lý tưởng được nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam lựa chọn cho một khách sạn tầm cỡ 4 sao.
 
Trong tương lai, hệ thống Du lịch - Khách sạn, trực thuộc Tập đoàn Nam Cường bao gồm Khách sạn Nam Cường Đồ Sơn, Khách sạn Nam Cường Nam Định, khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc Nam Cường tại Kiên Giang được thành hình hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và tuyệt vời nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.
 
 
Nam Cường rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện
 
Điều đó chứng minh, các dự án của Nam Cường không những đánh dấu sự vươn lên, phát triển vượt bậc của Tập đoàn mà còn là cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín nhất, có giá trị đích thực
 
Nam cường khẳng định bằng chất lượng 
 
Thương hiệu và chất lượng sản phẩm và các dịch vụ kèm theo luôn song hành, không có chuyện thương hiệu tốt dựa trên nền tảng sản phẩm kém.
Đánh giá thương hiệu bất động sản của Nam Cường, các chuyên gia thuộc Hiệp hội Bất động sản cho rằng: “Nam Cường có vị trí trong 10 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam”.
 
Và luôn là đối tác tin cậy, uy tín 
 
Thương hiệu bất động sản Nam Cường được xây dựng dựa trên nền tảng của 3 yếu tố cơ bản:
 
Thứ nhất về chất lượng dự án : Nam Cường là một trong những doanh nghiệp bất động sản " trung-cao cấp"  hiếm hoi ít bị khách hàng phản ánh về chất lượng các công trình, dự án của mình.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp khó khăn, hàng loạt dự án bất động sản liên tục bị chê xuống cấp ngay khi đưa vào sử dụng thì yếu tố chất lượng công trình đã tạo nền tảng để bất động sản Nam Cường vẫn phát triển dù cho thị trường gặp khó khăn.
 
 
 
Thứ hai dự án bất động sản của Nam Cường ở khu vực có tốc độ đô thị hóa lớn nhất cả nước, tọa lạc tại các khu đất có vị trí thuận lợi - dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố hoặc sát cạnh trung Kinh Tế - Chính Trị Mới " Tây Thủ Đô ". Đây điểm thu hút khách hàng rất lớn.
 
Thứ ba, với tầm nhìn bền vững ngay từ khởi đầu các dự án Tập đoàn Nam Cường đã chú ý đầu tư cho công tác quy hoạch tổng thể bài bản và hiện đại. Do đó, mọi khu đô thị của Tập đoàn đều có sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và không gian tự nhiên.  Hiện nay, Nam Cường chọn xu hướng kiến trúc Xanh làm kiến trúc chủ đạo. Quy hoạch đồng bộ, hiện đại khi kết hợp kiến trúc nhấn mạnh chất lượng sống sẽ mang lại điểm khác biệt vượt trội.
 
Trong mọi thời kỳ, dự án của Nam Cường vẫn bán được hàng là nhờ vào chính chất lượng các công trình và thời gian bàn giao đúng tiền độ.
 
Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, xác lập được uy tín thương hiệu vững chắc trên thị trường, Nam Cường được xã hội và khách hàng đánh giá doanh nghiệp uy tín với nhiều giải thưởng như: Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”, giải thưởng Thương hiệu Á Đông, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Huân chương Lao động Hạng 3 cho lãnh đạo Tập đoàn và nhiều giải thưởng cao quý khác.
 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án Biệt thự An Vượng Villa Nam Cường Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại:  https://bdsnamcuong.com/
Hotline: 090.222.6777