Chọn hướng căn hộ chung cư như thế nào ?


Phong  thủy dựa vào thuyết tam tài của Phương Đông gồm “ Thiên, Địa, Nhân “, thiên mệnh, địa mệnh và nhân mệnh.Thiên mệnh là cái chúng ta không thể quyết định được - mỗi người một số mệnh – số phận, Nhân mệnh là sự cố gắng của chúng ta, Địa mệnh là mảnh đất là môi trường xung quanh là thời gian chúng ta vào, là dân cư ảnh hưởng là môi trường.

Khi các bạn tìm một ngôi nhà, tới đó mình thấy thích, trong bản năng của chúng ta đều cảm nhận được phong thủy bơi con người luôn hài hòa với tự nhiên, chúng ta thích đó là điểm quan trọng của phong thủy.

Sau đó chúng ta mới tìm hiểu nó tốt như nào. Xem toàn diện của mảnh đất, hướng vào tốt nhất là Tây Nam, Đông Bắc Hướng Nam, Hướng Bắc.  Hướng Nam, Hướng Bắc là hướng phúc đức, mang lại tài lộc viên mãn, chắc chắn của cải vật chất. Hướng Tây Nam – Đông bắc hướng mang lại sinh khí sao tham lang phúc khí mộc,đem lại sự từ bi, mang tài vượng, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chọn tầng như thế nào ?

Con người ta, mỗi người có một ngày , tháng , năm sinh riêng , từ năm sinh để tính ra cung phi.

Cung càn, cung Đoài thuộc khí Kim: chon tầng 4-9-14-19-24-29.

Cung Chấn, cung Tốn thuộc khí Mộc: chọn tầng  3-8-13-28.

Cung khôn, cun Cấn thuộc khí Thổ: chọn tầng 5 - 10 – 15 – 20-25-30.

Cung Ly , Khí Hoả tầng 2-7-12-27.

Chọn theo hướng tuổi của chồng hay của vợ. ?

 Trong ngôi nhà các khu vực đất tạo ra năng lượng tích cực khi đặt đúng chỗ, nhà mình ai làm ra tài lộc nhiều nhất, không quan tâm tới vợ hay chồng, ai là trụ cột thì theo hướng người đó vì trong 1 ngồi nhà khu vực nào tốt thì người vợ cũng tốt và người chồng cũng tốt và ngược lại.

Trong một ngôi nhà có 3 khu vực quan trọng nhất : Bếp, Phòng ngủ, Phòng Khách. Đầu giường phía sau không được có toa loét nước chảy rầm rầm, mở cửa đi thằng phòng. Hướng bếp là hướng ngược lại theo hướng người đứng bếp. Chọn hướng bếp tốt cho người chủ gia đình. Tọa Hung hướng khiết. Phòng khách tiếp xúc bạn bè đối tác, ở đó tạo nên năng lượng tích cực.

Cách hóa giải

Chọn hướng cả tòa chung cư, hướng chung cư tốt toàn bộ khu đó tốt.

Chọn tầng dựa vào cung phi : chọn hướng gió và nắng vào nhiều nhất, hướng đón khí trời. Ban công hướng Tây tọa Đông được xem là hướng tuyệt mệnh, hướng xấu để hóa giải chúng ta dung thủy- vật trang trí có tính chất Thủy ví dụ Phong thủy luân, hòn non bộ … đặt trước cửa ban công.

Đối với điểm xấu trong phong thủy như cột điện, các công trình xây dựng chĩa mũi nhọn vào nhà, giải pháp có thể trồng giàn lan ở khu vực nhà có hướng xấu để che chắn bớt những bất lợi trong thủy.

Trường hợp hành lang chung cư đi thẳng vào nhà, quan niệm phong thủy tin rằng Sinh khí đi cong, sát khí đi thẳng. Gi ải pháp đặt tấm bình phong án trước cửa ra vào để hạn chết bớt luồng sát khí. Tấm bình phong có thể hình núi non, núi non mang lại niềm tin, phong thủy niềm tin.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án Biệt thự An Vượng Villa Nam Cường Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại:  https://bdsnamcuong.com/
Hotline: 0878.08.1987