Hoàng Quốc Việt Resident - KĐT Cổ Nhuế


 Khu đô thị mới Cổ Nhuế - Hoàng Quốc Việt
 
Thông tin chi tiết dự án " Chung cư anland - kđt mới Dương Nội - Tố Hữu " : xem tại đây
 
Khu đô thị mới Cổ Nhuế có quy mô 17,6 ha, dự kiến phục vụ vụ 1900 cư dân. Đây là khu đô thị sở hữu vị trí khá thuận lợi tọa lạc ở phía Tây trung tâm Thủ đô Hà Nội. Bao quanh dự án là 3 tuyến đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng và đường 69. Khu vực này hết sức thuận tiện về giao thông đi lại, đặc biệt hệ thống đường trong khu vực này chủ yếu được xây mới hoàn toàn nên có thể đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của một khu đô thị mới hiện đại.
Khu đô thị mới Cổ Nhuế - Hoàng Quốc Việt
 
1. Vị trí :
 
- Khu đô thị mới Cổ Nhuế sở hữu vị trí tương đối thuận lợi, nằm ở khu vực có tốc đô thị hóa lớn nhất Việt Nam là phía Tây trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Dự án có phía Tây sát cạnh đường Phạm Văn Đồng (tuyến đường cao tốc Thăng Long đi Nội Bài), phía Đông và Đông Bắc giáp với khu dân cư xã Cổ Nhuế.  Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng rộng 60m, từ dự án chỉ mất 20 phút chạy xe để vào trung tâm thành phố và 30 phút sẽ tới sân bay Nội Bài.
 
- Theo quy hoạch, Phạm Văn Đồng là trục đại lộ thương mại gắn liền với trung tâm thương mại quốc tế, dọc tuyến đường này sẽ xây dựng các cao ốc văn phòng đa chức năng. Trong tương lai không xa tuyến đường này sẽ là khu doanh thương sầm uất và năng động nhất, tạo tâm điểm phát triển kinh tế của toàn khu Tây Hà Nội với các cao ốc văn phòng đa chức năng: thương mại, tài chính, xúc tiến thương mại, giải trí, du lịch và dịch vụ...
 
 
 
 
2, Thông tin " Chung cư Hoàng Quốc Việt Residentials " :
 
Khu chung cư Hoàng Quốc Việt Residentials bao gồm cụm công trình CT1, CT2 cao 17 tầng, cụm CT3 gồm 4 block A,D cao 17 tầng, Block B cao 21 tầng, và tòa C ở giữa cao 19 tầng. Đây là tổ hợp chung cư cao cấp thuộc Khu dô thị mới Cổ Nhuế, là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường.
 
CT3 Cổ Nhuế là một tòa tháp trong quần thể Hoàng Quốc Việt Residentials, được chia làm 4 khối CT3A, CT3B, CT3C, CT3D chiều cao từ 17 đến 21 tầng.
 
Công trình được chia làm 3 chức năng chính:
- Không gian kinh doanh được đặt tại tầng 1 của khối nhà:
    + Sành chung có diện tích 69m2
    + Không gian kinh doanh có diện tích 605m2
    + Lõi thang máy, thang bộ và khu kỹ thuật có tổng diện tích 116m2
    Ngoài ra còn có khu vệ sinh 22m2 phục vụ cho không gian kinh doanh tầng 1
- Không gian kỹ thuật và để xe được bố trí tại tầng hầm có tổng diện tích 2736 m2, ngoài ra tầng áp mái cũng để các phòng kỹ thuật nước, bể nước, Sân của các công tình cũng để bố trí xe đổ ngoài trời.
- Các căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 13 của tòa nhà bao gồm 6 căn hộ/1 tầng, có diện tích sàn mỗi tầng là 846m2.
 
Bảng thống kê cơ cấu căn hộ

 

 

Loại căn hộ

 

Số căn hộ

 

Phòng khách

 

Phòng ngủ

 

Phòng vệ sinh

 

Diện tích

Căn hộ 1

12 căn

01

03

03

155

Căn hộ 2

12 căn

01

02

02

99

Căn hộ 3

12 căn

01

02

02

98

Căn hộ 4

12 căn

01

02

02

84

Căn hộ 5

12 căn

01

03

03

156

Căn hộ 6

12 căn

01

02

02

103

 
 
 
 
3, Hạ tầng Kỹ Thuật :
 
Khu đô thị mới Cổ Nhuế, mỗi block được thiết kế 2 thang bộ và 3 thang máy tốc độ cao, các thang máy được thiết kế tiếp xúc với tự nhiên nên sảnh rất sáng và thông thoáng. Bên cạnh đó, thiết kế hình chữ V của tòa nhà CT3 đã tạo thành điểm nhấn về kiến trúc và giúp chủ nhân các căn hộ có thể nhìn ra ngoài từ nhiều góc độ khác nhau để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên, tầm nhìn cũng không hề bị che khuất.
 
Các căn hộ tại dự án được trang bị hệ thống Video Intercom nhằm nhận diện khách tới thăm, hệ thống PCCC đặt ở tầng hầm, hệ thống gas trung tâm tới từng căn hộ, hệ thống bơm nước tự động áp lực cao nhằm cung cấp đầy đủ nước sinh hoạt cho các cư dân,... Tất cả đều được thiết kế sang trọng, hiện đại và thoáng đãng.
 
Văn phòng, cơ quan được thiết kế dọc theo tuyến đường phân chia khu vực tạo nên bộ mặt kiến trúc cảnh quan cho cả khu đô thị. Những công trình thấp tầng được thiết kế gần nhà trẻ, trường học, không gian cây xanh để hài hòa với khu vực làng xóm hiện hữu lân cận.
 
Trường liên cấp pascal trong KĐT Cổ Nhuế - Hoàng Quốc Việt
 
 
 
4, Hạ tầng xã hội :
 
- Dễ dàng kết nối với các hạ tầng tiện ích - xã hội : đại siêu thị Metro-1, Đại siêu thị Vinmart,...
- Hệ thống các trường đại học, cao đẳng : ĐHQG, Sư Phạm, Ngoại Ngữ, Báo Chí, Học viện Kỹ Thuật Quận Sự, Đại học điện lực, ....
- Hệ thống Bệnh viện như viện E, bệnh viện y học cổ truyền, Bệnh viện huyết học truyền máu TW, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Nam Thăng Long,....ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án Biệt thự An Vượng Villa Nam Cường Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại:  https://bdsnamcuong.com/
Hotline: 090.222.6777