Đơn vị quản lý dịch vụ " Anland Complex Building" là ai ?


Được thành lập vào tháng 6 năm 2009, PMC là sự hợp tác góp vốn của Tập đoàn Bưu chính Viên thông Việt Nam (VNPT) – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam và Biken Techno Corporation – một công ty đến từ Nhật Bản.

Qua hơn nửa thế ký hình thành và phát triển trong lĩnh vực viễn thông, VNPT đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của ngành viễn thông Việt Nam. Tập đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Việt Nam trở thanh một trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển viễn thông cao nhất thế giới.

Được thành lập từ năm 1963 tại Nhật Bản, Công ty Biken Techno chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch, bảo trì hệ thống kỹ thuật và vệ sinh, đặc biệt trong lĩnh vực làm sạch và vệ sinh hệ thống trang thiết bị của các nhà máy thực phẩm. Công ty còn cung câp các giải pháp dịch vụ quản lý hệ thống kỹ thuật, quản lý bất động sản và bảo trì tòa nhà với triết lý “Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.

Với mục tiêu dẫn đầu thị trường về mảng cung cấp dịch vụ quản lý cho các cơ quan hành chính, các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, chúng tôi dựa trên sự phóng khoáng để thiết kế các dịch vụ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Phương pháp quản lý tài sản của chúng tôi tích hợp các dịch vụ quản lý tài sản truyền thống (vệ sinh, an ninh, dịch vụ khách hàng, cảnh quan, sửa chữa,bảo trì và các dịch vụ khác).

Các dự án tiêu biểu

Chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ phát triển chiến lược bảo trì và hoạt động có kế hoạch để phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Chương trình này có thể bao gồm:

 Lập, quản lý và tuân thủ hợp đồng bảo trì

 Đánh giá và quản lý nhà thầu

 Đánh giá tài sản và cập nhật

 Đánh giá rủi ro tài sản

 Quản lý hoạt động tài sản và báo cáo

 Quản lý và báo cáo năng lượng

 Quản lý tiêu thụ nước

 Quản lý lắp đặt nội thất

 Quản lý tài chính

 Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật sửa chữa nhỏ

 Quản lý dự án vốn và bảo dưỡng không thường xuyên
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án Biệt thự An Vượng Villa Nam Cường Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại:  https://bdsnamcuong.com/
Hotline: 090.222.6777