NHÀ KHÔNG CHỈ LÀ NƠI ĐỂ Ở, NHÀ LÀ NƠI GẮN KẾT CẢ GIA ĐÌNH


NHÀ KHÔNG CHỈ LÀ NƠI ĐỂ Ở -  "NHÀ LÀ NƠI GẮN KẾT CẢ GIA ĐÌNH "
 
Quay lại chung cư anland : tại đây
 
 
     Thời gian sinh hoạt chung trong ngày là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng khả năng gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Nhiều kết quả nghiên cứu đã chứng minh, trẻ em sống trong gia đình có mức độ gắn kết cao thường được nhiều điểm A hơn, các kỹ năng xã hội phát triển tốt hơn.
Đối với người già, sống trong môi trường gia đình có nhiều thời gian sinh hoạt chung, cùng ăn cơm, cùng xem tivi hay quây quần với con cháu, cũng làm các chứng bệnh liên quan đến hô hấp và tuần hoàn ở người già giảm đáng kể.
 
    - Điều đó chứng minh rằng, kể cả khi không có nhiều thời gian, bạn cũng nên tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc rảnh rỗi sau giờ làm việc để ở bên gia đình.
    - Vì Nhà không chỉ là nơi để ở.
    - Nhà còn là nơi sẻ chia, gắn kết, yêu thương.
 
 
 
 
Những lời cuối cùng của Steve Jobs - người sáng tạo ra Iphone Apple - chấn động cả thế giới.
 
"Tôi đã đạt đến tột đỉnh của thành công. Trong con mắt người khác, cuộc đời tôi là một biểu tượng của thành công. Tuy vậy phía sau của công việc tôi có rất ít niềm vui. Tài sản của tôi cuối cùng cũng bình hoá với tôi. Trong lúc này trên giường bệnh viện, hồi tưởng về cuộc đời, những lời khen ngợi, tự cao, tự hào về tài sản nhưng tôi cảm thấy thật vô nghĩa trước tử thần, cái chết.
 
Trong bóng tối, khi nhìn ánh đèn màu xanh và tiếng ồn ào của máy dưỡng khí, tôi cảm nghiệm được những hơi thở của tử thần rất gần kề. Bây giờ tôi mới hiểu thấu, nếu một lần bạn đã có tiền đủ cho cuộc đời của bạn, bạn hãy đeo đuổi một mục đích khác không liên quan đến tiền bạc. Nên tìm một điều gì quan trọng hơn. Ví dụ như là lịch sử tình yêu nhân loại, nghệ thuật, ước mơ tuổi thơ… Đừng làm nô lệ cho vật chất, giàu sang, vì nó sẽ biến bạn thành một người yếu ớt như tôi.
 
Thượng Đế tạo dựng chúng ta để cảm nghiệm được tin yêu trong tim, chứ không phải những ảo tưởng về tiền tài, danh vọng như tôi đã làm trong suốt cuộc đời nhưng không thể đem theo tôi được. Tôi có thể mang theo được những kỉ niệm của yêu thương. Đây mới chính là sự giàu sang sẽ có thể đồng hành với bạn, là sức mạnh, ánh sáng soi sáng cho bạn tiến tới. Tình yêu có thể đi hàng ngàn cây số và chính vì thế cuộc đời không có giới hạn. Đi, tiến đến nơi mà bạn muốn, Cố gắng lên để đạt được những mục đích. Tất cả là ở trong tim và trong lòng bàn tay của bạn.
 
Cái giường nào đắt giá nhất trên đời? Đó là giường bệnh viện, vì nếu có tiền, bạn có thể mướn tài xế lái xe cho bạn, nhưng không thể dùng tiền để thuê người mang bệnh cho bạn. Mất tài sản mình có thể tìm lại được, có một cái khi đã mất thì không thể tìm lại được: sự sống. Dù đang ở giai đoạn nào trong cuộc đời, cuối cùng, tất cả phải đối diện khi bức màn sự sống kéo xuống. Làm ơn hãy nâng niu và nhận thức được giá trị tình yêu gia đình, tình yêu bạn đời và tình yêu bạn hữu, gìn giữ sức khỏe cho bạn và chăm sóc đồng bào của bạn."
 
Ở Chung cư Anland, luôn có 1 khoảng không gian riêng của gia đình chờ bạn quay về. Hãy sống sao cho thật ý nghĩa . 
 
Sưu tầm và biên soạn bởi : Cù Xuân Toản.
 
 

Những lời cuối cùng của Steve Jobs - người sáng tạo ra Iphone Apple - chấn động cả thế giới.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án Biệt thự An Vượng Villa Nam Cường Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại:  http://bdsnamcuong.com/
Hotline: 090.222.6777