10 Lý Do Bạn Nên Anland Nam Cường


" Anland Nam Cường - Nơi Uơm Những Mầm Xanh " - Thương Hiệu Bất động sản của Năm 2016 

Chung cư Anland Nam Cường có hệ thống lọc nước bể bơi tốt nhất thế giới, nơi đầu tiên tại Việt Nam bạn có thể uống trực tiếp nước tại bể. Cùng với Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12ha, Tại Anland Dương nội còn cung cấp hệ thống tưới cây tự động, được tính toán để tiêu hao lượng nước ít nhất mà đem lại hiệu quả cao nhất.

Quay trở lại dự án Anlan Nam Cường : tại đây

10 Lý Do Bạn Nên là cư dân Anland Nam Cường :

---------------------------------------------------------------------------------
1. Anland nằm trên trục đường hướng Tâm Thủ Đô (Tố Hữu - Lê Văn Lương - Láng Hạ), Khu vực trung tâm giáp danh 05 quận: Hà Đông, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân,Cầu Giấy, Hoài Đức. 
-  "AEON MALL" Trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc sẽ hiện diện tại khu vực này. Ngoài ra các siêu thị lớn đang hoạt động như : Metro Hà Đông, Bigc Hà Đông, Vinmart Hà Đông, 
-   Hệ thống trường học cao cấp : Quốc tế Việt Nhật, Quốc tế Mỹ- St.Paul (St.Paul American School), Chuyên Nguyễn Huệ
-   Hàng loạt KĐT cao cấp đang triển khai xây dựng : ParkCity - Malasia, Vinhomes Thăng Long (Vingroup), Spendora (Hàn Quốc)
 
 
2. Anland nằm trong quần thể KĐT Dương Nội khu A với hệ sinh thái dịch vụ tiện ích : Hồ Bách Hợp Thủy 12ha, Công viên 2,5 ha, Trường học, Bệnh viện, Khu phố kinh doanh Shopvilla, Trung tâm tổ chức tiệc cưới, ... Lá phổi xanh này có ý nghĩa quan trọng, góp phần cân bằng sinh thái, mang đến môi trường sống trong lành và cảnh quan hiện đại, nâng cao chất lượng sống cho cư dân anland.  
 
Hồ bách hợp thủy 12ha
 
3. Anland đúng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp (Từ đơn vị thiết kế, Thi Công, Quản lý dịch vụ, Nội Thất, ...) nhưng GIÁ LẠI RẺ NHẤT HÀ NỘI.
 
 
 
Danh muc nội thất Anland Complex Building
 
 
- Một số thiết kế của các dự án cao giống dự án Anland Complex Bulding
 
 
Vinhomes Gardeni Mỹ Đình
 
 

Millennium Masteri quận 4 bến Vân Đồn

 
4. Anland được thiết kế bởi CPG (singapore) và NQH (Mỹ)
 
- CPG Thiết Kế Cảnh quan Ecopark, Vinhomes Park Hills, Vinhomes Mỹ Đình
 
Biệt thự Ecopark
 
- NQH thiết kế : Vinhomes Trần Duy Hưng, Phú Mỹ Hưng 
 
 
KĐT Phú Mỹ Hưng
 
 
5. Anland được thi công bởi nhà thầu số 1 Việt Nam Contecons: chi tiết nhà thầu xem tại đây
 
- Với nền tảng kinh doanh tăng trưởng vượt bậc cùng với nguồn lực hùng mạnh đã gầy dựng trong những năm qua, Coteccons được đánh giá là một thương hiệu dẫn đầu trên thị trường xây dựng. Doanh thu hợp nhất năm 2015 đạt 13.669 tỷ đồng, vượt 49% so với kế hoạch, tăng 79% so với năm 2014. Lợi nhuận sau thuế thuộc công ty mẹ năm 2015 đạt 666 tỷ đồng, tăng 103% so với năm 2014, vượt 67% so với kế hoạch đề ra
 
- Hiện diện ở hầu hết các dự án cao cấp trên mọi miền Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở các dự án ở Hà Nội của Vinhomes: Times City, Vinhomes Mỹ Đình, Trần Duy Hưng, Liễu Giai. Các dự án của TNR: Gold mark city Hồ Tùng Mậu, Golden Seasion Nguyễn Tuân, Golden Silk Vạn Phúc. Seasoin Avanew Mỗ Lao của Capital Land, .... 
 
 
6. Anland đã được cấp chứng thư bảo lãnh tiến độ dự án từ Tienphong Bank.
 
- Điều 56 của Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi (có hiệu lực từ 1/7) quy định chủ đầu tư dự án trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại bảo lãnh nghĩa vụ tài chính. Trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ đã cam kết, bên mua, bên thuê mua có quyền yêu cầu ngân hàng hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác theo hợp đồng đã ký kết
 
7. Con trẻ là tương lai của bạn và tương lai con trẻ là sứ mệnh của chúng tôi. Ở AnLand con bạn sẽ được phát triển trọn vẹn cả 6 giác quan: Xúc giác, thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác và đặc biệt là cảm giác. Anland phát triển : Khu vườn tuổi thơ, vườn chim, vườn cây trái ba miền, công viên tiện ích 2ha.
 
 
8. Nam cường rất tôn trọng và đề cao văn hóa cộng đồng. .
 
- Tại Anland, sau khi cư dân đã về ở tương đối ổn định, chủ đầu tư sẽ tổ chức hội nghị cư dân để bầu ra ban quản trị, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể cư dân sống trong tòa nhà. Ban quản trị sẽ đứng ra thuê ban quản lý phục vụ việc quản lý, vận hành và bảo đảm vấn đề an ninh, vệ sinh, hệ thống tiện ích… Ban quản trị hoạt động với nhiệm kỳ 2 - 3 năm và được coi là cầu nối giữa các thành viên trong cộng đồng cư dân, giữa cư dân với ban quản lý để giải quyết các vấn đề tranh chấp nếu có.
 
- Ban quản trị thường đứng ra làm đầu mối, phối hợp với ban quản lý để tổ chức các sự kiện và hoạt động xã hội, như hiến máu nhân đạo, từ thiện, huấn luyện phòng cháy chữa cháy, hội chợ, đêm hội trăng rằm…và các việc hiếu - hỉ của cư dân. Những sự kiện đó thực sự là cơ hội để cộng đồng cư dân xích lại gần nhau, có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trở thành những người hàng xóm tình cảm và thân thiết. Thiết nghĩ, những tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế căn hộ tối ưu… là lý do khiến người ta đặt bút ký vào hợp đồng mua bán căn hộ. Nhưng phải là những tình cảm thân thiết, bầu không khí văn minh, lành mạnh, sự ấm áp của một cộng đồng sống chung mới là yếu tố quyết định sự gắn bó của mỗi cư dân.  Vì vậy, những yếu tố vô hình này lại đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định giá trị thực sự của một căn hộ chung cư thời hiện đại.
 
- Đặc biệt tại Anland, hàng xóm của chúng ta còn là cộng đồng khu thấp tầng rất văn minh, thu nhập cao. Chúng tôi luôn tâm niệm, một khu đô thị thành công là ở đó các cư dân của chúng tối có được cuộc sống hạnh phúc.
 
9. Dự án có tỷ lệ xanh đầu người lớn nhất Việt Nam 45m2/người.
 
- Là một trong số hiếm hoi dự án ở Việt Nam sở hữu riêng Hồ Điều Hòa lên tới 12ha, Các công viên vui chơi 2.5 ha theo với đó là hệ thống cây xanh phủ kín Khu đô thi.
 
- KĐT Dương nội sở hữu hệ thống giao thông nội khu hoàn hảo: Các trục đường chính lên tới 40m, vỉa hè 7m. Phần lớn các tuyến đường 27m, vỉa hè 3m.
 
10. Tính khan hiếm : số lượng căn hạn chế - 534 căn.
 
 
 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án Biệt thự An Vượng Villa Nam Cường Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại:  http://bdsnamcuong.com/
Hotline: 090.222.6777